ข่าวข้างสนาม

อาร์เซนอล อาจจะได้แข้งดังในพรีเมียร์ เข้ามาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังจากที่ตัวนักเตะเอง มีแนวโน้มว่าจะย้ายไปเล่นในลอนดอน

สตาร์ดังของทีม เลสเตอร์ ซิตี้ ริยาด มาห์เรซ กำลังตกเป็นข่าวเรื่องการย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยก่อนหน้านั้นในช่วงตลาดเดือนมกราคม เขาเกือบจะได้ย้ายไปร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในราคา 50 ล้านปอนด์ แต่ดีลก็ล่มเสียก่อน ทำให้นักเตะต้องอยู่กับต้นสังกัดเดิมจนจบฤดูกาล

Daily Express รายงานว่า มาห์เรซ ยังคงตั้งเป้าจะย้ายทีมหลังจบฤดูกาลนี้ และมีความเป็นไปได้ว่าเขาจะหันไปทางลอนดอน เพื่อไปร่วมทีม อาร์เซนอล แทนเนื่องจากเจ้าตัวมีบ้านอยู่ที่นั่น

โดย ดาวเตะชาวแอลจีเรีย ได้ให้สัมภาษณ์กับ Sky Sports ว่า “ผมยังคงมีสัญญากับ เลสเตอร์ และตอนนี้ผมอยู่ที่นี่ ดังนั้น เราจะคอยดูกันต่อไป”

“ตอนนั้นผมร้องขอย้ายทีม เพราะผมได้รับข้อเสนอจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แน่นอนว่าผมต้องการจะย้าย แต่ตอนนี้ผมยังคงอยู่กับ เลสเตอร์”

“สำหรับผม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณไม่เคยรู้หรอกว่ามันจะเกิดอะไรขึ้น ตลอดเวลาที่ผมจะต้องไปจากสโมสร แต่ผมกลับยังอยู่ที่นี่ ดังนั้น ผมไม่ต้องการพูดจริง ๆ ว่า ผมกำลังจะย้ายทีม ผมยังอยู่ที่นี่ คุณก็รู้”

“ผมแค่ต้องการจะเล่นให้จบทั้งสามเกมที่เหลือ และเราจะได้มาดูกันว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นกับผม การย้ายทีมเมื่อเดือนมกราคมมันผ่านไปแล้ว และตอนนี้คืออีกหนึ่่งช่วงการซื้อ-ขาย”

“ผมต้องการอยู่ที่นี่ ผมไม่ต้องการจะใส่อะไรมากมายเกินไปลงในหัวของผม ผมกำลังรู้สึกดีและผ่อนคลายกับมัน” มาห์เรซ กล่าว